650Ka Nhận Quà Bao La

650"Ka" Nhận Quà Bao La

Nhân một ngày trời nhiều nắng, POLIDO gửi tặng tới riêng các khách hàng khi mua hàng tại các Store của POLIDO chương trình đặc biệt: "Bốc thăm may mắn nhận quà khủng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 150.000.000 vnd"

Còn gì tuyệt hơn khi vừa mua được sản phẩm mà mình thích trong chương trình SALE UPTO 50% lại kèm theo một phần quà bất ngờ, quá hấp dẫn phải không anh em.

Các phần quà hoàn toàn ngẫu nhiên và bảo mật, kể cả các bạn nhân viên của POLIDO cũng không biết. Chỉ khi chính anh em mở ra thì mới biết được bên trong có gì.

Thể lệ chương trình:Đối với các hóa đơn có giá trị >650K khách hàng có quyền chọn 1 TRONG 2 quyền lợi1. Tặng T-shirt trị giá 260K2. Bốc thăm may mắn ngẫu nhiên 1 sản phẩm bất kỳ tại tòa tháp quà tặng

*Lưu ý:- Khách hàng chỉ được chọn 1 trong 2 chương trình- Nếu khách hàng muốn áp dụng cả 2 chương trình thì giá trị hóa đơn tối thiểu là 1tr250k,- Khách hàng sẽ được chọn trực tiếp quà tặng là các hộp quà đã được trưng bày. - Các hộp quà đã được đóng ngay ngắn và niêm phong. Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. POLIDO khuyến nghị khách hàng nên kiểm tra quà tặng trước khi rời cửa hàng- Sản phẩm đã được tặng ra sẽ không áp dụng đổi trả theo quy định của POLIDO để đảm bảo tính bất ngờ và ngẫu nhiên.

Thời gian diễn ra dự kiến: từ ngày 13/5 - 31/5 hoặc cho tới khi hết quà tặng

Trả lời