Skip to main content

[Thông báo] Khai trương Store thứ 2 của Polido tại HCM

Kể từ ngày nam tiến với store đầu tiên tại số 292/10 Cách Mạng Tháng 8 – Phường 10 – Quận 3 – HCM, Polido đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng thân thiết. Lượng khách hàng đến với Polido ngày một tăng lên dẫn đến thường xuyên xảy ra tình trạng quá tải.

Cùng với đó là định hướng mở rộng hệ thống bán lẻ trên toàn quốc, hệ thống cửa hàng thời trang nam Polido sắp tới sẽ khai trương store thứ 2 ở TP.HCM tại địa chỉ: 245Q Lê Văn Sỹ – P.14 – Q.Phú Nhuận – HCM. Toạ lạc trên tuyến phố lớn sầm uất, thuận tiện cho việc đi lại. Store mới với thiết kế không gian vô cùng hiện đại mà không đánh mất sự thân thiện, thoải mái, đây là một tin vui cho quý khách hàng của Polido có thêm một không gian mới để trải nghiệm mua sắm. Chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Khai trương

Ngoài những Store cũ tại Hà Nội và HCM, mong rằng, thành viên mới trong gia đình POLiDO cũng sẽ nhận được nhiều tình cảm từ phía quý khách hàng.

Tưng bừng chào mừng sự kiện khai trương cơ sở mới, POLiDO hứa hẹn sẽ có những chương trình khuyến mại siêu hấp dẫn. Quý khách hàng hãy chờ đón và trải nghiệm nhé. Đến với Store mới này quý khách hàng không chỉ có những trải nghiệm mua sắm vô cùng thú vị mà còn được hưởng những dịch vụ chăm sóc tốt nhất từ POLiDO.

 

COMING SOON

Related News

nhung-xu-huong-thoi-trang-van-hot-trong-nam-2018

Những xu hướng thời trang vẫn “HOT” trong năm 2018

Black Friday CTKM cực Shock