Skip to main content

NOEL – SALE OFF 20% for ALL Kaki Trousers

NHẬN QUÀ GIÁNG SINH cùng POLIDO với hàng loạt chương trình khuyến mại chào đón NOEL 2017

 

SALE OFF 20% TOÀN BỘ SẢN PHẨM QUẦN KAKI

 

Cùng chào đón tháng đẹp nhất trong năm với những món quà vô cùng độc đáo mà POLiDO muốn gửi tặng đến quý khách hàng. Chỉ duy nhất trong tháng 12 này, quý khách khi mua những sản phẩm quần kaki tại Polido sẽ được giảm trực tiếp 20%.

Noel đang đến rất gần rồi, các bạn trẻ còn trần trừ gì nữa mà không nhanh nhanh mua sắm cho mình những bộ cánh mới để vi vu cùng bạn bè, người thân trong dịp giáng sinh này. Hãy nhanh chân đến Polido cơ sở gần nhất để nhận những phần quà hấp dẫn cùng hàng loạt CTKM hấp dẫn chào đón Nole nhé. Quý khách hàng ở xa vui lòng truy cập vào FanPage hoặc đặt hàng tại website polido.vn

POLIDO XIN CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ MỘT MÙA GIÁNG SINH AN LÀNH

Lưu ý:

  • CTKM diễn ra từ ngày 5 / 12 đến hết 31/12 / 2017
  • POLiDO sẽ không giữ hàng cho khác trong thời gian diễn ra CTKM, quý khách mau chóng đặt hàng tại website hoặc đến Polido store cơ sở gần nhất mua nhanh kẻo hết.
  • Quý khách hàng vui lòng kiểm tra kĩ sản phẩm và hóa đơn trước khi rời cửa hàng.
  • Sản phẩm được đổi trong vòng 3 ngày, Sản phẩm đổi yêu cầu nguyên tem mác và sạch sẽ. Nếu sản phẩm đổi hết size khách hàng được đổi sang sản phẩm khác có giá bằng hoặc cao hơn sản phẩm đổi.
  • Nhiều CTKM hấp dẫn nên lượng khách hàng đặt hàng và inbox rất lớn. Nếu sảy ra vấn đề chậm trễ hoặc sản phẩm hết size, Polido rất mong quý khách hàng thông cảm.

Related News

NOEL – Special Gift Pack

NOEL- SALE OFF 20% for ALL Jacket

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *