facebook demo

Newlook: In Office

 

☀ Thấu hiểu sự áp lực của các chàng trai trong mỗi ngày đi làm cũng như giảm bớt ưu phiền về việc ăn vận. New Look của POLIDO hướng tới những bộ trang phục những sự kết hợp đề cao sự thoải mái về thể chất, sự lịch lãm cho bạn một vẻ ngoài phù hợp với môi trường công sở mà không cần tốn quá nhiều thời gian nghĩ ngợi chọn đồ để mặc cho hợp lý.

☀ Sự đơn giản trong thiết kế cũng là một thành phần quan trọng giúp anh em tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian nhưng vẫn có thể ăn vận một cách phong cách nhất có thể.

Nơi công sở vốn là một môi trường đầy rẫy những sự căng thẳng về tinh thần, tâm trí và phần nào đó là cả thể chất mà chắc hẳn anh em nào cũng đã từng trải qua.

POLIDO hiểu rằng một ngày làm việc của anh em đã đủ căng thẳng về đầu óc. Vì vậy để gia tăng sự tập trung thì cần phải hạn chế tối đa những sự xao nhãng khác và vấn đề ăn vận, sự thoải mái của cơ thể cũng không nằm ngoài phạm trù này.

Thử nghĩ xem nếu anh em sử dụng một chiếc quần chật hay một chiếc áo rộng thùng thình hoặc chất vải gây ngứa thì còn làm việc gì được nữa phải không nào.

Những chiếc áo sơ mi công sở nam thuần túy với các phong cách thiết kế thường gặp như trơn nhẵn, hay kẻ caro đứng đắn vẫn luôn nằm trong top những kiểu áo rất được anh em ưa thích và lựa chọn mặc đi làm mỗi ngày

Luôn tối giản và mang lại sự an toàn cho bạn một vẻ ngoài đĩnh đạc, lịch sự, áo sơ mi nam luôn là lựa chọn đáng tin giúp anh em khỏi bận tâm tới chuyện ăn mặc mỗi sáng khi bước ra khỏi nhà đi làm.

Thoải mái nhưng vẫn giữ được tính lịch sự cần thiết trong môi trường nghiêm túc như nơi công sở. Các thiết kế áo Polo nam mới nhất của POLIDO cũng xem trọng sự đơn giản để anh em không mất quá nhiều thời gian để chọn lựa.

Để giữ được sự thoải mái thì việc lựa chọn mặc gì cũng quan trọng không kém. Nếu nơi làm việc của anh em không quá gò bó với các quy định ăn mặc thì những chiếc áo Polo nam sẽ là một lựa chọn cực kỳ nên sử dụng.

 

35%
L
M
S
XL
350.000 
227.500 
15%
29
30
31
32
34
480.000 
408.000 
10%
29
30
31
32
34
450.000 
405.000