Hướng dẫn khách hàng thanh toán bằng ví điện tử VNPAY QR

Hướng dẫn khách hàng thanh toán bằng ví điện tử VNPAY QR

Đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ Ví điện tử VNPAY của các khách hàng khi mua sắm tại Hệ thống Thời trang POLIDO, hiện nay các quý thượng đế đã hoàn toàn có thể thanh toán cho việc mua sắm của mình chỉ với một vài thao tác đơn giản trên chiếc điện thoại thông minh của mình. Dưới đây, Thời trang POLIDO xin phép hướng dẫn các quý khách hàng cách thức để thanh toán khi mua hàng qua dịch vụ VNPAY-QR:  

Hướng dẫn cách trở thành Fan cứng của Polido

Hướng dẫn cách trở thành Fan cứng của Polido

Trong thời gian gần đây, khi lướt Facebook, chắc hẳn không ít lần bạn đã thấy một vài bình luận có ngôi sao lấp lánh với dòng chữ Fan cứng bên cạnh. Đây là một trong những tính năng mới của Facebook tri ân những cá nhân đã và đang đóng góp nhiều cho Fanpage đó bằng cách thêm chữ fan cứng bên cạnh, sự khác biệt vẻ đẹp cùng trân trọng khiến nhiều người ao ước. Nếu bạn cũng muốn sở hữu ngôi sao đẹp đễ cùng dòng chữ Fan cứng khác biệt trên Fanpage Polido thì tại bài viết này, Thời trang Polido sẽ hướng dẫn cách để trở thành Fan cứng trên Fanpage chính thức của chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ

Cám ơn bạn đã vào thăm trang Polido.vn của chúng tôi, website bán hàng và giới thiệu sản phẩm của công ty thời trang Polido Việt Nam. Mọi thông tin phản hồi, đóng góp ý kiến của bạn sẽ góp phần làm cho sản phẩm của chúng tôi trở nên hoàn thiện hơn. Mọi thông tin đóng góp ý kiến hoặc hỗ trợ sử dụng sản phẩm, quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua các kênh chăm sóc khách hàng sau:  

1 - 8 / 11  Trang: 12