Hướng dẫn cách trở thành Fan cứng của Polido

Trong thời gian gần đây, khi lướt Facebook, chắc hẳn không ít lần bạn đã thấy một vài bình luận có ngôi sao lấp lánh với dòng chữ Fan cứng bên cạnh. Đây là một trong những tính năng mới của Facebook tri ân những cá nhân đã và đang đóng góp nhiều cho Fanpage đó bằng cách thêm chữ fan cứng bên cạnh. Không chỉ mang lại sự khác biệt với những người dùng khá, huy hiệu fan cứng cùng dòng chữ bên cạnh mang đến vẻ đẹp cùng sự công nhận cho sự cống hiến của cá nhân đó và được nhiều người ao ước. Nếu bạn cũng muốn sở hữu ngôi sao đẹp đẽ cùng dòng chữ Fan cứng khác biệt này trên Fanpage Polido thì tại bài viết này, Thời trang Polido sẽ hướng dẫn cách để trở thành Fan cứng trên Fanpage chính thức của chúng tôi.

Làm sao để có được huy hiệu Fan cứng
Về cơ bản, để có được huy hiệu này thì bạn phải tích cực hoạt động trên Fanpage Polido thi huy hiệu đó mới có thể xuất hiện. Hoạt động tích cực ở đây là bạn phải thường xuyên like, comment và share bài viết, video có trên Fanpage của chúng tôi đó. Tuy nhiên để đạt được huy hiệu Fan cứng thì bạn cần phải bật thêm vài tùy chọn như sau để tiến trình diễn ra được nhanh chóng hơn.

Vào trong Fanpage Polido, trong menu Đang theo dõi bạn hãy tích chọn hai tùy chọn đó là Xem trước trong phần Trong bảng tin của bạn và tùy chọn Bật trong phần Thông Báo. Chỉ cần bật những thông báo như trên thì trong vòng 1 tuần hoạt động tích cực, bạn sẽ thấy biểu tượng Fan cứng ✪ xuất hiện khi bạn bình luận trên Fanpage Polido của chúng tôi.

Bạn có thể thấy cách kích hoạt huy hiệu Fan cứng trên Fanpage của Polido không quá khó, nhưng yếu tố cần để hiển thị được huy hiệu Fan cứng đó là bạn cần phải có hoạt động thật sự tích cực trên trang Fanpage của chúng tôi. Hãy bật thông báo Facebook để nhận những bài viết, video mới nhất trên Fanpage Polido sau đó tương tác lại để nhận logo Fan cứng của Fanpage Polido nhé.