Skip to main content

Thời gian vận chuyển

– Đối với khách hàng ( trong 13 quận nội thành ) Trong trường hợp còn hàng thì trong vòng 24h khách hàng sẽ nhận được hàng.

– Đối với khách hàng ngoại thành Hà Nội, TP.HCM sẽ có 2 hình thức vận chuyển:

+ Hình thức vận chuyển nhanh khách sẽ nhận được hàng từ 2-3 ngày

+ Hình thức vận chuyện chậm khách sẽ nhận được hàng từ 4-5 ngày

– Đối với khách hàng nội thành HN đặt từ 50 -100 sản phẩm, 100 sản phẩm trở lên trong trường hợp còn hàng thì trong vòng 24h khách hàng sẽ nhận được hàng.

– Đối với khách hàng nội thành TP.HCM đặt từ 50 -100 sản phẩm, 100 sản phẩm trở lên trong trường hợp còn hàng thì trong vòng 48h khách hàng sẽ nhận được hàng.

– Đối với khách hàng ngoại thành Hà Nội, TP.HCM và khách hàng tại các tỉnh thành khác trên cả nước đặt từ 50 -100 sản phẩm, 100 sản phẩm trở lên ( cuả những mặt hàng còn hàng ) , khách hàng sẽ nhận được hàng trong vòng từ 3 đến 5 ngày (chi tiết trong từng đơn hàng) tính từ thời điểm đơn hàng được xác nhận thành công.

– Đối với những khách hàng đặt những hàng mới ( không có trong số những mặt hàng có sẵn – số lượng trên 100 sản phẩm cùng mẫu ) vui lòng liên hệ trực tiếp HOTLINE 0904.09.2299 để có thời gian chuẩn bị cũng như vận chuyển trên từng mặt hàng

Lưu ý: Đối với khách hàng tại địa bàn huyện, xã, vùng sâu vùng xa của các tỉnh thời gian vận chuyển sẽ cộng thêm một đến hai ngày.

Chi phí vận chuyển

– Miễn phí vận chuyển trong các trường hợp sau:

+ Đối với khách lẻ mua hàng hoá đơn trên 500k và chuyển khoản trước.

+ Đối với khách sỉ đơn hàng trên 5 triệu, nội thành Hà nội và TP.HCM

+ Không free ship khi diễn ra chương trình khuyễn mại.

– Tính phí vận chuyển trong các trường hợp sau:

Trong các trường hợp này chi phí vận chuyển sẽ được tính theo từng khu vực, báo giá theo bên vận chuyển ( shiper, COD, gửi xem khách, gửi chuyển phát nhanh ….. ) – báo giá trước cho khách hàng