Skip to main content

End Of Season – SALE UP TO 80% OFF

END OF SEASON chương trình SALE cuối cùng cho mùa hè này

 

KHUYẾN MẠI SIÊU KHỦNG LÊN ĐẾN 80% TRÊN TOÀN HỆ THỐNG

 

Cơ hội mua sắm siêu tiết kiệm với chương trình khuyến mại vô cùng lớn, như một món quà tri ân mà POLiDO Việt Nam dàng tặng cho quý khách hàng thân thiết trong những ngày cuối hè này, cũng như mong muốn quý khách hàng tiếp tục yêu mến và đồng hành cùng POLiDO trên chặng đường phát triển sau này.

  • Thời gian diễn ra chương trình từ 17 / 09

Áo phông chỉ từ: 89K
Quần Short chỉ từ: 69K
Sơ mi chỉ từ: 169K
Quần Âu chỉ từ: 195K
Quần Jean chỉ từ: 225K
Áo Polo chỉ từ: 119K
Quần Kaki chỉ từ: 200K

Quý khách hàng hãy mau chóng đến với Polido Store gần nhất để tận hưởng mua sắm không lo về giá. Quý khách hàng ở xa vui lòng truy cập website polido.vn để đặt hàng online, nhanh tay click kẻo hết ạ. Polido rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Lưu ý:

– Do CHƯƠNG TRÌNH SALE QUÁ KHỦNG nên chắc chắn lượng khách hàng mua là rất lớn không thể tránh khỏi việc thiếu hụt size hay màu sắc.

– Luôn ưu tiên cho các Khách hàng qua trực tiếp các Store.

– Chỉ nhận SHIP với đơn hàng trên 350K.

– POLiDO sẽ không giữ hàng cho khác trong thời gian diễn ra CTKM, quý khách mau chóng đặt hàng tại website hoặc đến Polido store cơ sở gần nhất mua nhanh kẻo hết.

– Quý khách hàng vui lòng kiểm tra kĩ sản phẩm và hóa đơn trước khi rời cửa hàng.

– Hàng Khuyến mại được đổi trong vòng 3 ngày, Sản phẩm đổi yêu cầu nguyên tem mác và sạch sẽ.Nếu sản phẩm đổi hết size khách hàng được đổi sang sản phẩm khác có giá bằng hoặc cao hơn sản phẩm đổi.

Related News

NOEL- SALE OFF 20% for ALL Jacket

[Thông báo] Khai trương Store thứ 2 của Polido tại HCM