Chương trình CASHBACK tại Polido – Tặng ngay tiền mặt khi mua hàng

Với xu hướng tiêu dùng hàng hóa đang ngày càng cao như hiện nay, rất nhiều đơn vị, cửa hàng đã và đang sử dụng nhiều biện pháp từ ngắn hạn cho đến dài hạn  để kích thích tiêu dùng. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các tấm banner, băng rôn, tờ rơi, tin nhắn,…  với các hình thức khuyến mại đa dạng như giảm giá trực tiếp trên sản phẩm, mã giảm giá, tặng voucher, tích điểm để trừ vào đơn hàng tiếp theo,.. Tuy nhiên một mô hình kích cầu nữa trong mua sắm đang rất phát triển trên thế giới đó là hoàn tiền (cashback). Cashback thường chủ yếu xuất hiện trong quá trình mua sắm online tại các trang thương mại điện tử hoặc được tổ chức như một chương trình kinh doanh tại các cửa hàng và đang xuất hiện với tần suất nhiều hơn bao giờ hết.​

Vừa có quần áo đẹp lại còn được tặng tiền nữa, đây liệu có phải là mơ? Không, đây là sự thật đấy ạ, tặng tiền là có thật. Đáp ứng sự ủng hộ của khách hàng trong thời gian qua và đáp ứng nhu cầu mua sắm của phái mạnh trong những ngày hè chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng chương trình Polido Cashback – Hoàn tiền liền tay ngay khi mua sắm khi quý khách mua các sản phẩm thời trang tại Polido.

Cashback là gì ? Cashback có tác dụng gì?

Cashback là hình thức ưu đãi của người bán (hoặc ngân hàng) đối với các khách khi họ mua sắm và thanh toán sẽ được hoàn lại một phần tiền có thể vào thẻ tín dụng hay tiền mặt dựa theo giá trị thanh toán.
Cashback có thể coi là một hình thức giảm giá trực tiếp sản phẩm hay chiết khấu % hóa đơn mua hàng, ... giúp tăng mong muốn tiêu dùng của khách hàng.

Chương trình Cashback tại Polido

Ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt siêu to khổng lồ không ở đâu có. Hoàn tiền ngay lập tức với mỗi hóa đơn mua hàng:

Hóa đơn có giá trị trên 500k hoàn ngay 250k

Hóa đơn có giá trị trên 1000k hoàn ngay 500k

Hóa đơn có giá trị trên 1500k hoàn ngay 750k

Hóa đơn trên có giá trị trên 2000k hoàn ngay 1000k

 …….

  • Mua càng nhiều hoàn tiền càng lớn, ưu đãi không hạn chế. Quý khách có thể trừ trực tiếp số tiền được hoàn lại vào ngay hóa đơn mua hàng.
  • Ưu đãi áp dụng cho toàn bộ sản phẩm có trong cửa hàng từ các loại Áo như polo, áo sơ mi, áo phông, áo khoác cho đến các loại Quần từ quần tây, quần kaki, quần short cho đến quần jeans (trừ các mặt hàng phụ kiện)

Địa chỉ và thời gian

  • Chương trình bắt đầu từ ngày 17/07/2019 đến ngày 31/07/2019
  • Áp dụng trên toàn bộ showroom của Thời trang Polido và các đơn đặt hàng qua website Polido.vn

Lưu ý:

  • Mặc dù ưu đãi không áp dụng với mặt hàng phụ kiện nhưng chương trình Sale upto 30% đối với mặt hàng phụ kiện vẫn đang diễn ra.

Bạn còn chần chờ gì nữa, mau mau mua hàng tại Polido để nhận ngay tiền mặt ngay thôi nào.