Chính sách thanh toán

05/12/2019  by admin

Nhằm phục vụ nhu cầu của các quý khách hàng ở phương xa khi đặt mua hàng, Polido có hai hình thức thanh toán cho quý khách hàng lựa chọn để thanh toán sản phẩm

1. Ship COD - Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng

COD là hình thức mà quý khách hàng có thể thanh toán khi nhận hàng. Đơn vị vận chuyển hàng hóa sẽ thu hộ tiền hàng bao gồm phí ship, giá trị của đơn hàng và phí thu hộ của đơn vị vận chuyển. Trung bình phí ship sẽ giao động từ 30 – 40k tùy thuộc vào khoảng cách địa lý. Thời gian nhận hàng thường trong vòng 1 ngày đối với các đơn hàng được đặt từ nội thành Hà Nội Và T.P Hồ Chí Minh. Từ 3 đến 5 ngày đối với các đơn hàng được đặt hàng ở ngoại thành Hà Nội, T.P Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phố khác.
 
 

2. Chuyển khoản 


Thông qua quá trình đặt mua hàng trên trang web của chúng tôi, quý khách có thể lựa chọn hình thức thanh toán là chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của công ty với thông tin chuyển khoản:

  • Chủ tài khoản: Công ty TNHH POLIDO Việt Nam
  • Số TK: 188004709 
  • Ngân Hàng: VPBank


3. Thanh toán qua VNPay - QR

 Quý khách vui lòng scan mã QR dưới đây để tiến hành thanh toán, chi tiết hướng dẫn thanh toán khi mua hàng tại POLIDO bằng ví điện tử VNPay quý khách vui lòng tìm hiểu thêm tại đây:

 

danh mục tin tức

theo dõi polidotrên mạng xã hội

}' "https://graph.facebook.com/v7.0/me/messages?access_token="