Skip to main content

2 cách mặc đồ cho mùa hè mát mẻ

Tháng 05, khoảng thời gian cuối cùng của 3 tháng mùa xuân và bắt đầu vào những ngày hè nóng bức ở Việt Nam, vì vậy phong cách thời trang để chuẩn bị cho giời gian bắt đầu chuyển mua cũng rất quan trọng. Phong cách thời trang mùa Hè phóng khoáng, mát mẻ, năng động,…

1. Áo sơ-mi & quần tây

Hiểu biết về chất liệu đem lại sự thoải mái và thoáng mát trong phục trang, áo và quần vải luôn là một sự kết hợp tuyệt vời giúp cho cơ thể luôn thông thoáng mà vẫn giữ được sự chỉnh chu trong phong cách smart-casual.

Khi chạy theo phong cách này, các anh chàng nên lựa chọn những chất liệu vải quần cotton hoặc linen thoáng nhẹ, giúp cho đôi chân trở nên thoải mái hơn. Phần trên trang phục nên lựa chọn những sắc màu trung tính hoặc tươi sáng (trắng, xám, xanh lợt, hồng, xanh mint…). Lưu ý trong việc phối màu sao cho tạo được sự kết nối liền mạch và nhẹ nhàng cho trang phục.

2. Sơ-mi ngắn tay & quần short 

Đây một cách thông minh để bản thân trông thật bảnh bao với smart-casual nhưng lại giải quyết triệt để cái nóng. Cũng là sơ-mi và quần tây, chỉ khác biệt là độ dài kích cỡ. Ai nói quần short không đem lại sự thanh lịch trong phong cách thì hiển nhiên họ đã quá sai lầm hoặc thiếu nhiều kiến thức thời trang.

Đối với kiểu quần short, điều quan trọng nhất là phom dáng, không rộng cũng không chật, vừa vặn cũng như khi mặc quần âu thông thường. Hãy chọn sắc màu trung tính hoặc pastel tươi sáng cho combo này để phù hợp với thời trang mùa Hè.

Related News

Amancio Ortega chưa bao giờ tiếp xúc với báo chí hay trả lời bất kỳ câu hỏi nào từ báo chí

Zara, thương hiệu thời trang bình dân số 1 và những bí mật

nhung-dieu-co-ban-can-thiet-khi-chon-quan-tay

Những điều cơ bản cần biết khi chọn quần tây